Vận Chuyển

Chính sách vận chuyển
tập đoàn Nam Thăng Long Hà Nội đã đầu tư hệ thống xe từ trọng tải từ bé đến lớn phục vụ tối đa nhu cầu của các công trình: từ xe 2.5 – 30 tấn. Cùng với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp tận tình, am hiểu địa bàn chúng tôi cam kết đáp ứng được những yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng.

1. Giao hàng tực tiếp tại công trình:
- Đối với công trình khu vực ngoài vành đai 3: Giao hàng trong vòng 6h đồng hồ kể từ khi có phát sinh đơn hàng mới trong giờ hành chính.
- Với công trình nằm trong khu vực vành đai 3: Do điều kiện giao thông nên chúng tôi sẽ bố trí giao hàng vào ban đêm từ 21h đến 4h sáng ngày hôm sau khi có phát sinh đơn hàng mới trong ngày
- Đối với các tỉnh thành miền bắc Do điều kiện địa lý, giao thông vì vậy tùy theo từng khu vực chúng tôi sẽ bố trí giao hàng cho hợp lý khi có phát sinh đơn mới.

2. Giao hàng tại nhà máy:
- Khi phát sinh đơn hàng mới tại nhà máy chúng tôi sẽ bố trí người xếp hàng lên xe của bên mua và bàn giao các giấy tờ cần thiết liên quan đến chất lượng cũng như xuất xứ của lô hàng. Lưu ý chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào khi xe đã rời khỏi nhà máy ngoài lý do liên quan đến chất lượng sản phẩm